Back to top

Mẫu bàn làm việc thông minh đẹp và ấn tượng 2018

Mẫu bàn làm việc thông minh đẹp và ấn tượng 2018

Với một Gia đình có diện tích nhỏ hoặc một khu vực làm việc khiêm tốn, việc sở hữu một chiếc bàn làm việc thông minh có thể giúp cho chủ nhân của nó dể dàng giảm thiểu được không gian cho căn phòng, đồng thời vẫn phục vụ được công việc một cách hiệu quả nhất. Chính vì lý do trên, một lượng lớn mẫu sản phẩm bàn làm việc nhỏ đả ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như trang hoàng khu vực cho gia chủ.

bài viết dưới đây, Nội thất Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh xin giới thiệu thông tin tới khách hàng sành sỏi chọn lựa cũng như một ít mẫu bàn làm việc thông minh nhỏ gọn cho không gian làm việc khiêm tốn, Hãy cùng tham khảo nhé.

ban-lam-viec-nho-01

1. Cách lựa chọn mẫu bàn làm việc thông minh cho khu vực khiêm tốn

Tùy đẳng cấp thiết kế ngôi nhà, nhất là màu sơn nội thất của ngôi nhà mà bạn dể dàng chọn lựa mẫu bàn làm việc hợp lý.

Về kiểu dáng: Bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn chung có các thiết kế hình chữ nhật, hình chữ L những diện tích nhỏ hơn đối chiếu bàn làm việc văn phòng. Cũng có thiết kế lượn góc tạo nên sự phá cách đẹp mắt cho chiếc bàn diện tích nhỏ xinh.

ban-lam-viec-nho-02

Về cấu tạo: Có khá nhiều mẫu bàn làm việc thông minh nhỏ gọn để bạn chọn. Có thể dể là mẫu bàn truyền thống thiết kế có thể như thông thường thấy. Hoặc là những thiết kế phá cách riêng biệt, sáng tạo với những đường gấp tinh tế tạo thành chân bàn, vừa là nơi chứa đồ sử dụng nhỏ gọn. Cũng có thể việc chọn lựa bàn làm việc kiểu gắn trực tiếp lên tường giúp giảm thiểu một ít tối đa diện tích cho ngôi nhà khá khiêm tốn.

Về màu sắc: Theo Nội thất Hòa Phát, Bàn làm việc tại nhà diện tích nhỏ gọn có màu sắc nhiều chủng loại. Tuy nhiên, thường màu sơn nội thất các căn hộ có màu trắng hoặc gam màu sáng cho nên bạn nên việc lựa chọn bàn làm việc có gam màu giống hệt tạo nên sự đồng điệu cho góc làm việc. Phổ biến được chọn đa số nhất là màu trắng, xám, ghi, xanh nhạt, vàng nhạt… cũng có khi là có những màu rực rỡ hơn theo ý thích của từng người.

ban-lam-viec-nho-03

2. Những mẫu bàn làm việc thông minh giúp tối ưu hóa khu vực

– Bàn hộp kim loại

ban-lam-viec-nho-04

Bàn làm việc bằng kim loại này có một ngăn riêng để giấy tờ, máy tính xách tay, máy tính bảng và có thể gấp gọn lại khi không dùng tới chỉ là một động tác không được lớn lắm. Bàn làm việc này là một thiết kế thanh lịch và thiết thực cho bất kỳ ngôi nhà nào.

– Mẫu bàn tựa tường độc nhất

ban-lam-viec-nho-05

Bàn làm việc không được lớn lắm gọn gắn liền với tường này là một thiết kế đặc biệt giúp căn phòng trở nên ngắn gọn, gọn ghẽ. Bàn làm việc được tranh bị trọn vẹn không gian cất trữ sổ bút, đèn, loa, ổ cắm và có thể dể dàng điều chỉnh một cách linh hoạt.

– Bàn kệ nghệ thuật

ban-lam-viec-nho-06

Chiếc bàn gỗ này là sự đi kèm tuyệt vời của một chiếc giá sách diện tích khiêm tốn gọn với bàn vi tính. Chiếc bàn được phát triển từ mặt hàng gỗ, rất nhẹ, không được lớn lắm gọn làm cho bạn có một nơi để học tập, làm việc thoải mái.

– Bàn kệ thông minh

ban-lam-viec-nho-07

Đây là chiếc bàn làm việc thông minh có thiết kế khá khiêm tốn gọn, không chiếm quá nhiều không gian, giúp đỡ bạn có thể dể làm việc tại nhà. Chiếc bàn được gắn liền với tường, chân bàn cũng là kệ để cất trữ những đồ đạc bạn thường hay dùng qua khi làm việc.

– Bàn khung sắt nghệ thuật

Chiếc bàn đa năng trên hình minh họa là một thiết kế thật hiện đại và giảm thiểu một ít diện tích. Chiếc bàn với nguyên liệu kim loại được thiết kế tối giản rất giúp chủ nhà có thể dể may mắn lắp ráp cũng như di chuyển đến bất cứ phòng nào trong nhà.

ban-lam-viec-nho-08

Trên đây là một số cách việc lựa chọn cũng như một số mẫu bàn làm việc thông minh mà chi nhánh nội thất hòa phát hồ chí minh muốn chia sẻ tới cùng bạn, hy vọng bài đăng này có thể dể dàng giúp chúng ta hiểu rỏ thêm về dòng sản phẩm nội thất bàn ghế Hòa Phát và có thể dể dàng chọn lựa được một mẫu bàn Hòa Phát thật sự hợp lý cho căn phòng của mình.

Mọi nhu cầu liên hệ mua các dòng sản phẩm bàn Hòa Phát, ghế Hòa Phát, tủ Hòa Phát, vách ngăn… Của công ty chúng tôi người mua hàng đơn giản liên hệ qua số điện thoại tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666 – Hotline: 0916 032 039.

tham khảo danh sách dòng sản phẩm trực tiếp từ website: https://hoaphatmiennam.vn

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ