Back to top

Tuyển chọn 6+ Mẫu bàn làm việc có ngăn kéo đẹp chất lượng HPMN

Tuyển chọn 6+ Mẫu bàn làm việc có ngăn kéo đẹp chất lượng HPMN

Lựa chọn bàn làm việc có ngăn kéo để sử dụng cho văn phòng làm việc là một điều hoàn toàn hợp lý vậy chọn kiểu dáng bàn ra làm sao mẫu sản phẩm kích thước như thế nào hãy cùng nội thất hòa phát điểm qua các sản phẩm bàn làm việc để có thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn mẫu bàn ngồi văn phòng mang đến một không gian thoải mái nhất.

1. Top 6 mẫu bàn làm việc có ngăn kéo đẹp giá rẻ

1.1 Bàn làm việc có ngăn kéo NT120C3HL

Bàn làm việc có ngăn kéo NT120C3HL

Bàn làm việc nhân viên NT120C3HL với mặt bàn chữ làm từ gỗ công nghiệp phủ một lớp Laminate có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, khả năng chịu lực và va đập tốt, rất đanh, nhẵn bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Đế chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện, kiểu bàn chân sắt kết hợp gỗ. Bàn không kèm theo hộc, cạnh bàn được bo tròn.
Bàn được thiết kế hộc liền sát đất với 1 ngăn kéo có tay cầm và hốc chìa khóa để vật dụng. Bàn cũng ngăn kéo để bàn phím.
Bàn dày 25mm, màu sắc trang nhã đẹp mắt.
Yếm và chân bàn dày 18mm bằng gỗ, yếm lửng thẳng.

1.2 Bàn làm việc có ngăn kéo UNP1612CS3

Bàn làm việc có ngăn kéo UNP1612CS3

Bàn UNIQUE Trưởng Phòng Hòa Phát UN1612CS3 góc L, toàn bộ phần chân và hộc sơn màu S26, tay năm âm màu cam. Yếm tôn 1.2 mm, cắt trang trí. Mặt bàn màu M14. Mặt trước bàn sử dụng 2 chân sắt, góc ngồi có 1 hộc để tài liệu. Bàn có 2 chiều lượn trái và phải (bàn lượn trái như hình ảnh). Kích thước: Rộng 1600 x Sâu 1200 x Cao 750 mm Chất liệu : Mặt bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, chân sắt, yếm tôn

1.3 Bàn làm việc có ngăn kéo AT100SHL3D

Bàn làm việc có ngăn kéo AT100SHL3D

Bàn nhân viên giá rẻ AT100SHL3D chất liệu gỗ công nghiệp Melamine mặt chữ nhật 1m. Bàn văn phòng AT100SHL3D thiết kế hộc liền chân với 3 ngăn kéo có khóa cùm. Bàn làm việc Hòa Phát AT100SHL3D trang bị yếm lửng tiện dụng. Kích thước: Rộng 1000 x Sâu 600 x Cao 750 mm. Chất liệu: Gỗ công nghiệp Melamine. Xuất xứ: Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát.

1.4 Bàn làm việc có ngăn kéo AT100HL

Bàn làm việc có ngăn kéo AT100HL

Bàn làm việc Hòa Phát AT100HL chất liệu gỗ công nghiệp Melamine mặt chữ nhật 1m. Bàn văn phòng AT100HL thiết kế kèm hộc treo với 1 ngăn kéo và khoang cánh mở. Bàn nhân viên giá rẻ AT100HL trang trí yếm lửng tiện dụng. Kích thước: Rộng 1000 x Sâu 600 x Cao 750 mm. Chất liệu: Gỗ công nghiệp Melamine.

1.5 Bàn làm việc có ngăn kéo HR120HLC7Y1

Bàn làm việc có ngăn kéo HR120HLC7Y1

Bàn chân sắt HR120HLC7Y1 thiết kế khung chân sắt Oval sơn tĩnh điện, mặt gỗ Melamine rộng 1m2. Bàn làm việc Hòa Phát HR120HLC7Y1 dạng hộc liền chân với 1 ngăn kéo và khoang cánh mở kèm khóa. Bàn văn phòng HR120HLC7Y1 trang bị yếm tôn trang trí. Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 700 x Cao 750 mm. Chất liệu: Gỗ công nghiệp Melamine/ Chân Sắt. Xuất xứ: Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát.

1.6 Bàn làm việc có ngăn kéo LE140HLC12

Bàn làm việc có ngăn kéo LE140HLC12

Bàn làm việc LEADER LE140HLC12 mặt gỗ công nghiệp Melamine cao cấp, phía trước có yếm tôn sơn đen. Bàn The One LE140HLC12 sử dụng khung chân ống thép sơn đen kết hợp mạ. Khung giằng bàn làm việc LE140HLC12 kết hợp máng điện tiện dụng. Bàn nhân viên LE140HLC12 hộc liền gồm 01 ngăn kéo và 01 khoang cánh mở sử dụng tay vát cạnh có ổ khóa. Kích thước: Rộng 1400 x Sâu 700 x Cao 750mm. Chất liệu: Khung chân sắt, mặt gỗ công nghiệp.

2. Lợi ích của bàn làm việc có ngăn kéo

2.1 Giúp khu vực làm việc gọn gàng, ngăn nắp

Với bàn làm việc không có ngăn kéo, những vật dụng cá nhân như bút, sổ tay, tài liệu,… đều phải bày trên mặt bàn. Việc này khiến cho khu vực làm việc của bạn bừa bộn, chật chội, thậm chí có thể gây khó khăn khi tìm kiếm các tài liệu quan trọng. Vì thế, đầu tư một chiếc bàn làm việc có ngăn kéo sẽ giúp bạn cất giữ đồ đạc gọn gàng, giúp không gian làm việc ngăn nắp, nâng cao hiệu quả công việc tối ưu.
Đựng đồ vào hộc tủ sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên thoáng, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đây là điều mà hầu hết những người đi làm văn phòng ai cũng đều mong muốn.

2.2 Tiết kiệm diện tích không gian

Việc chỉ sử dụng một chiếc bàn làm việc đơn không có hộc tủ để chứa tài liệu sẽ gây lãng phí không gian dưới ngăn bàn. Thay vào đó, sử dụng một chiếc bàn làm việc có ngăn kéo sẽ giúp bạn có thêm những ngăn kéo nhỏ để lưu trữ đồ đạc, giấy tờ giúp tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm diện tích.
Làm thế nào để tiết kiệm diện tích cho những văn phòng nhỏ là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu. Nhưng với những chiếc bàn này thì người sử dụng sẽ không cần mua thêm quá nhiều tủ đựng tài liệu vì đã tận dụng được khoảng trống dưới mặt bàn. Thậm chí lại còn có thêm khoảng không làm việc trên mặt bàn.

2.3 Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn làm việc có ngăn kéo với đa dạng kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Do đó, bạn có thể thoải mái tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với phong cách nội thất và môi trường làm việc khác nhau như tại nhà hay công ty.

2.4 Bàn văn phòng có hộc tủ giúp bảo quản tài liệu tránh thất lạc

Không chỉ giúp bàn làm việc ngăn nắp hơn những chiếc hộc tủ có khóa còn giúp người sử dụng đảm bảo an toàn cho những hồ sơ giấy tờ quan trọng và tài sản cá nhân

2.5 Sử dụng máy tính bàn sẽ dễ dàng hơn

Việc sử dụng máy tính cây khiến cho không gian bàn làm việc bị thu hẹp khá nhiều. Cho nên với một chiếc bàn làm việc có ngăn kéo để bàn phím và hộc tủ để cây CPU sẽ rất tiện lợi hơn rất nhiều cho người dùng.

3. Kinh nghiệm mua bàn làm việc có ngăn kéo

3.1 Chất liệu bàn làm việc có ngăn kéo

Nếu bạn cần một vật liệu bền bỉ, cổ điển thì một chiếc bàn làm việc bằng gỗ sẽ đem đến sự yên tâm tuyệt đối. Ngoài ra cũng có nhiều sản phẩm bàn làm việc bằng gỗ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tuy nhiên vẫn không làm mất vẻ đẹp cổ điểm của chất liệu gỗ. Ngoài ra, với xu hướng hiện đại trong thiết kế cũng như sử dụng bàn làm việc văn phòng cũng như tại gia đình hiện nay thì những chiếc bàn làm việc bằng sắt đang chiếm ưu thế rất lớn. Một chiếc bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa bằng sắt được thiết kế không quá cầu kỳ, chú trọng tới tính tiện dụng của sản phẩm. Bàn có thể có mặt gỗ hoặc mặt sắt, sơn màu đẹp mắt, hiện đại giúp bạn có thêm thật nhiều lựa chọn cho không gian căn phòng làm việc tại nhà của mình.

3.2 Xác định mục đích sử dụng bàn làm việc có ngăn kéo

Trước khi quyết định mua một sản phẩm bạn cần xác định rõ yêu cầu của mình với chiếc bàn. Bạn muốn một chiếc bàn làm việc bằng gỗ chắc chắn, có nhiều ứng dụng với thật nhiều ngăn kéo hay kết hợp với giá sách hay một chiếc bàn làm việc bằng sắt đơn giản mà hiện đại, cho bạn sự tiện nghi khi sử dụng được vào nhiều mục đích. Bàn gỗ làm việc có thể đóng vai trò là kệ trang trí, với thiết kế cầu kỳ hơn và ít không gian để làm việc hơn. Việc bạn xác định được mục đích sử dụng của mình sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu bàn làm việc ở nhà phù hợp với mình nhất.

3.3 Lựa chọn kiểu dáng thiết kế bàn làm việc tại nhà

Bạn nên xem xét kỹ kích thước căn phòng của mình muốn đặt bàn làm việc cũng như nhu cầu của gia đình mình. Nếu bàn sử dụng làm việc là chủ yếu thì một chiếc bàn làm việc văn phòng với mặt bàn rộng, hình chữ U hoặc chữ L có không gian để máy tính, laptop và giấy tờ tài liệu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Còn nếu căn phòng của bạn có diện tích không quá rộng cho một chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ lớn thì bàn làm việc Xuân Hòa chân sắt gọn gàng hoặc một chiếc bàn làm việc kết hợp giá sách sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

3.4 Lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc tại nhà phù hợp

Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn mà mỗi kiểu dáng thiết kế bàn sẽ phù hợp. Bạn nên lựa chọn bàn làm việc tại nhà được thiết kế hài hòa với các đồ nội thất khác trong nhà sẽ mang lại sự đồng bộ và thống nhất cho tổng thể không gian.
Bàn làm việc phù hợp với tính chất công việc
Mỗi một cơ quan, đơn vị đều có những tính chất ngành nghề khác nhau vậy nên mục đích sử dụng cũng sẽ có phần chênh lệch. Nếu như ngành nghề của bạn có liên quan tới thủ tục giấy tờ văn thư thì chiếc bàn làm việc nên được sử dụng với kích thước lớn với các ngăn để chứa các tài liệu đó.

3.5 Lựa chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp

Với những doanh nghiệp có không gian làm việc hạn hẹp thì việc tối giản mọi thứ là điều cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng bàn làm việc với kích thước nhỏ gọn như thế nào chăng nữa cũng cần phải đáp ứng được nhu cầu của mỗi người. Tại Nội thất TOZ bạn có thể tìm những kích thước bàn đa dạng phù hợp tối ưu mọi nhu cầu của các đơn vị.
Ngoài ra, một số đơn vị còn có thể đặt các kích thước và hình dáng bàn phù hợp với đơn vị của mình thông qua website noithattoz.com. Các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn lựa chọn ra những mẫu thiết kế bàn làm việc văn phòng hiện đại chuẩn nhất.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm cùng tận tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. Bạn sẽ có được cho mình những bộ bàn làm việc vô cùng hợp lý, tạo nên không gian hài hòa nhất.

3.6 Bàn làm việc phù hợp với tính chất công việc

Đối với công ty có sử dụng nhiều thiết bị máy vi tính, telesale thì kiểu dáng của những chiếc bàn cần được thay đổi là có lỗ thông dây điện, thiết kế tối giản nhưng phải chắc chắn, diện tích bàn phải lớn để đảm bảo cho công việc.

4. Địa chỉ mua bàn làm việc có ngăn kéo uy tín chất lượng

Thông thường bàn làm việc có ngăn kéo sẽ có một số kích thước tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:
Chiều cao của bàn có ngăn kéo thường là 750mm. Đây là chiều cao được tính toán để phù hợp với mọi loại ghế văn phòng. Đồng thời kích thước này sẽ giữ được an toàn cho khoảng cách từ mắt của người làm việc tới mặt bàn. Hạn chế được các bệnh lý về cột sống và vai gáy. Đây là kích thước được lấy theo số đo chiều cao trung bình của người trưởng thành Việt Nam. Được nghiên cứu có sự phù hợp tốt nhất.

Chiều rộng của bàn: Đây là thông số kích thước có sự sai lệch và thay đổi theo nhu cầu và không gian văn phòng làm việc. Thường bàn sẽ có chiều rộng từ 1000-1200-1400-1600-1800mm. Ngoài ra cũng sẽ có những mẫu bàn rộng hơn, nhưng thường sẽ dành cho những vị trí quản lý cấp cao trở lên.
Chiều sâu của bàn: Thường sẽ được thiết kế cân đối và hài hòa với tổng thể của bàn. Đa phần các mẫu bàn có chiều rộng từ 1200-2000mm thì chiều sâu thường dao động từ 0.5-0.9m. Chiều cao có thể dao động trong khoảng 720-780mm.

Việc đảm bảo tính cá nhân cho mỗi người là cực kỳ quan trọng, nhất là khi bạn làm việc trong văn phòng với nhiều người thì việc bảo vệ các tài sản, đồ vật cá nhân của mình là cực kỳ quan trọng.

Thiết kế bàn văn phòng có ngăn kéo sẽ giúp cho bạn tránh việc bị người khác tự ý sử dụng các đồ vật cá nhân của mình khi bạn không cho phép và giúp bảo vệ tài sản riêng. Bên cạnh đó thì các thiết kế tủ bàn cũng có khóa an toàn nên bạn có thể khóa lại mỗi khi không có mặt tại bàn làm việc.

Để mua bàn làm việc có ngăn kéo với kiểu dáng và chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

TPHCM: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0943 656 555 – 0916 952 958 – 028 3511 8666

Hà Nội: 348 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân
Hotline: 0934 534 777 – 0932 317 198 – 024 3550 5888

Tham khảo thêm nội dung bài viết:

6+ tủ để đồ văn phòng giá tốt kiểu dáng đẹp nên mua

Bộ sưu tập 10+ mẫu bàn sắt đẹp nhất tại nội thất Hòa Phát

8+ Chân bàn sắt giá rẻ bền tốt hiện nay

8+ Mẫu tủ hồ sơ giá rẻ hiện đại nên mua sử dụng cho văn phòng

Tôp 5+ Bàn làm việc đôi đẹp giá rẻ không nên bỏ qua

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ