Back to top

Những mặt tốt và xấu khi chọn bàn ghế học sinh bằng gỗ tự nhiên

Những mặt tốt và xấu khi chọn bàn ghế học sinh bằng gỗ tự nhiên

Một bộ bàn ghế thích hợp, tạo sự dể chịu sẽ tạo sự thuận tiện cho hoạt động học tập, tiếp nhận kiến thức của các em học sinh. Vì vậy, lựa chọn một dòng sản phẩm bàn ghế cho học sinh cần được cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng. Nếu bạn đang suy xét và không biết có nên mua ban ghe hoc sinh go tu nhien hay không thì hãy tham khảo một số lưu ý hay về ưu nhược điểm của loại bàn ghế này qua bài đọc dưới đây.

1. Những ưu điểm của bàn ghế học sinh làm bằng gỗ tự nhiên

Bàn ghế gỗ tự nhiên là những dòng sản phẩm với chất liệu gỗ được khai thác từ rừng trồng hoặc rừng nguyên sinh nên có khá nhiều mặt tốt như:

– Thời gian sử dụng dài:

Gỗ tự nhiên thường có thời gian sinh trưởng rất nhiều năm mới được khai thác nên có sự chắc rằng, rắn rỏi. Do thế, các trường học chọn bàn ghế gỗ tự nhiên là rất thật sự hợp lý, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm một phần được tài chính. Tại Gia đình, mua một bộ bàn ghế gỗ, các em có thể được sử dụng xuyên suốt từ cấp 1 đến cấp 3.

Ban ghe hoc sinh go tu nhien có độ bền, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao

– đa dạng kích thước, mẫu mã:

Màu sắc gỗ tự nhiên thường sẽ sáng, bóng hơn các loại gỗ khác. Các loại gỗ tự nhiên có thể suôn sẻ tạo họa tiết, cắt chỉnh nên kiểu dáng cũng nhiều chủng loại hơn, kích cỡ cũng dể dàng tùy chỉnh linh động theo diện tích các phòng học.

– Có khả năng chịu nước tốt:

Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì một dòng sản phẩm nội thất làm từ gỗ yêu cầu phải có khả năng chịu nước tốt mới được dùng được lâu bền. Các dòng sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ tự nhiên sau quy trình được tẩm sấy, sơn bả đều có khả năng chịu nước tuyệt, có tuổi thọ sử dụng cao hơn các sản phẩm khác.

– Thân thiện với môi trường:

Các dòng sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ công nghiệp được sản xuất từ các vụn gỗ, các vụn gỗ gắn kết với nhau bằng keo chứa fomaldehyte gây ảnh hưởng không tuyệt tới sức khỏe loài người. Sản phẩm nội thất bàn ghế học sinh làm từ gỗ tự nhiên không được sử dụng hóa chất nên rất an toàn với sức khỏe các em học sinh.

2. Nhược điểm của ban ghe hoc sinh go tu nhien

Bên cạnh mặt tốt vượt trội phân tích các sản phẩm bàn ghế làm từ chất liệu khác, bàn ghế học sinh làm từ gỗ tự nhiên vẫn còn sống sót vài nhược điểm sau:

– Giá thành cao:

Bàn ghế gỗ tự nhiên được phát hành thông qua khá nhiều công đoạn thủ công, ít sử dụng máy móc. Bởi thế, giá thành của một loại gỗ tự nhiên luôn cao hơn gỗ công nghiệp và các dòng sản phẩm khác.

Ban ghe hoc sinh lam tu go tu nhien có giá thành cao hơn các loại khác

– Dễ bị cong vênh, co ngót:

Đặc tính của gỗ tự nhiên dễ bị co ngót hơn đối chiếu gỗ công nghiệp, điều này sẽ khiến bàn dễ bị cong vênh, có ngót ở các vị trí như cánh cửa tủ của bàn, ngăn kéo,…

Nhược điểm này có thể được khắc phục nếu thao tác phát hành dòng sản phẩm được xếp đặt kích thước thật sự phù hợp và ghép mộng đúng kỹ thuật. Bởi thế, cần lựa chọn những sản phẩm nội thất chất lượng được sản xuất và phân phối bởi các doanh nghiệp uy tín để tránh bị những lỗi trên.

Bàn ghế học sinh làm từ gỗ tự nhiên là một dòng sản phẩm nội thất chất lượng với độ bền đẹp cao, khả năng chịu nước xuất xắc. Tuy nhiên, giá thành dòng sản phẩm khá cao và dể dàng sẽ bị cong vênh nếu không chọn mua được sản phẩm chất lượng.

– 12 mẫu bàn ghế học sinh bằng gỗ tự nhiên đẹp:

  
   

Đại lý Nội thất Hòa Phát tại TpHCM là một trong những đơn vị cung ứng vật phẩm nội thất bàn ghế uy tín, giá thành thật sự hợp lý bạn dể dàng lựa chọn. Hãy liên hệ với Nội thất Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh theo địa chỉ website hoaphatmiennam.vn hoặc hotline 0906.727.729 để được Gợi ý và hỗ trợ.

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ