Back to top

Những điều cần biết khi chọn bàn làm việc theo màu sắc

Những điều cần biết khi chọn bàn làm việc theo màu sắc

Chọn lựa bàn làm việc nhân viên là vấn đề ngày càng được mọi người quan tâm và chú trọng. Bởi đó không đơn thuần chỉ là nơi để ngồi làm việc, mà còn chính là điểm nhấn tạo nên sự chuyên nghiệp, khoa học cho không gian văn phòng. Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua bàn làm việc chính màu sắc. Vì thế trong bài viết này, nội thất Hòa Phát xin được chia sẻ cùng bạn những điều cần biết khi chọn bàn làm việc theo màu sắc. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy của phòng làm việc:

ban-lam-viec-module-ntmd01c3

Bàn làm việc văn phòng theo màu sắc

Tùy vào mỗi người mà họ có màu sắc phù hợp khác nhau đó là sự phù hợp mang tính chất theo phong thủy. Ví dụ như người mệnh mộc thì chọn màu vàng ghi, người thuộc mệnh kim thì nên chọn màu trắng cho phù hợp. Đó là cách để chúng ta lựa chọn màu sắc để có thể mang đến sự may mắn và thành đạt trọng công việc mà mình đang làm.

Bàn phụ thuộc vào tính chất công việc:

ban-lam-viec-phụ thuộc vào tính chất công việc

Bàn làm việc phụ thuộc vào tính chất công việc

Mỗi công việc có thể sử dụng bàn làm việc khác nhau để có thể có những chiếc bàn làm việc phù hợp. Ví dụ như đối với những tính chất công việc hay chuyên ngành về kế toán thì chúng ta nên chọn cho mình những mẫu bàn làm việc có hộc tủ tài liệu, mặt bàn rộng, màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng để có thể thoải mái và thuận tiện để nhiều hồ sơ giấy tờ. Với nhân viên làm chuyên ngành về IT hay thiết kế, thì những dạng bàn gọn nhẹ, đơn giản là thích hợp nhất, đa số họ cần ngồi những nơi yên tĩnh, trên bàn nên trang trí thêm cây xanh để có thể tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bàn làm việc. Mang năng xuất, hiệu quả làm việc cao.

Tham khảo >>> Mẫu ghế gấp liền bàn G04B của chi nhánh nội thất Hòa Phát Hồ Chí Minh

Lựa chọn bàn làm việc theo không gian văn phòng làm việc:

ban-lam-viec-don-gian

Bàn làm việc đơn giản theo không gian

Màu sắc lựa chọn bàn làm việc rất quan trọng với không gian mà nó lựa chọn. Ví dụ, bạn đang làm việc với một không gian màu xanh chúng ta không nên chọn những chiếc bàn màu nổi bật như màu đỏ, màu vàng… vì nó sẽ đối chọi với không gian của văn phòng làm việc. Và bàn làm việc phụ thuộc vào các yếu tố về nội thất trong văn phòng bàn, tủ, để chọn cách phối màu cho ăn khớp. Đặc biệt trong văn phòng lựa chọn tông màu tường mà chọn mẫu màu bàn để phù hợp.

 

Đây là một số lưu ý nhỏ để bạn có thể chọn bàn làm việc theo màu sắc cũng như kiểu bàn phù hợp cho nơi mà bạn đang làm việc. Tất cả các yếu tố đó cũng chỉ để đáp ứng một yêu cầu duy nhất đó chính là tạo được sự thoải mái và phù hợp cho không gian mà bạn làm việc. Mang đến hiệu quả và chất lượng làm việc cao hơn.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm nội thất văn phòng như bàn Hòa Phát, ghế Hòa Phát, tủ Hòa Phát,… khách hàng có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0943.656.555 hoặc 0906.727.729

ĐT tư vấn: 028.3511.8666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ