Back to top

Làm thế nào để chọn được vách ngăn văn phòng phù hợp?

Làm thế nào để chọn được vách ngăn văn phòng phù hợp?

Làm thế nào để chọn được vách ngăn thật sự phù hợp cho văn phòng làm việc chính là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bởi không dừng lại ở một sản phẩm giúp phân chia không gian làm việc, vách ngăn còn góp phần rất lớn trong việc tạo nên nét chuyên nghiệp và khoa học cho văn phòng. Nếu bạn cũng đang trăn trở về vấn đề này, thì hãy cùng đại lý Hòa Phát tại tphcm tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Lựa chọn màu sắc thiết của vách ngăn văn phòng

Trên thực tế, màu sắc của vách ngăn một phần nào cũng đóng một vai trò quan trọng. Màu sắc của vách ngăn ít nhiều cũng ảnh hưởng đến không gian, bố cục của căn phòng, thậm chí nếu chọn sai màu cho vách ngăn bàn làm việc Hòa Phát còn có thể dẫn đến việc gây khó chịu, ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người sử dụng.

thiet-ke-mau-sac-cho-ban-hoa-phat

Màu sắc của vách ngăn phù hợp với không gian làm việc, màu sắc chung của công ty

mau-sac-cua-vach-ngan-hoa-phat-anh-huong-truc-tiep-den-tinh-pham-my-cua-khong-gian-lam-viec

Màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của không gian làm việc

Đối với loại vách ngăn phòng Hòa Phát bằng gỗ: thông thường các loại gam màu của vách ngăn gỗ thương không đa dạng, nhưng mặt khác vách ngăn gỗ lại có màu tự nhiên đẹp và sang trọng hơn vách nỉ cùng loại. Vách ngăn Hòa Phtas bằng gỗ là dòng vách ngăn được sử dụng nhiều trong các văn phòng sang trọng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, Nội thất Hòa Phát đả và đang cho ra nhiều sản phẩm vách ngăn văn phòng bằng chất liệu gỗ công nghiệp mới có giá thành rẻ và chất lượng cao tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế, thi công vách ngăn cho không gian làm việc của mình.

Xác định vị trí lắp đặt vách ngăn trong văn phòng

Một điều quan trọng trong kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn văn phòng mà chúng ta cần chú í làm là xác định vị trí lắp đặt vách ngăn Hòa Phát cho văn phòng của mình, việc làm này giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm vách ngăn phù hợp và tính toán được lượng vách ngăn cũng như diện tích cần phân chia trong không gian làm việc của mình.

vach-ngan-phong-hoa-phat-bang-chat-lieu-kinh-cuong-luc-cao-cap

Xác định vị trí đạt vách ngăn để chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Xác định mục đích sử dụng vách ngăn văn phòng Hòa Phát

Điều quan trọng đầu tiên trong việc chọn mua sản phẩm vách ngăn Hòa Phát là bạn phải xác định được mục đích sử dụng vách ngăn để có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm thích hợp và chính xác nhất. Sử dụng vách ngăn văn phòng Hòa Phát  với mục đích gì: dùng cho ngăn phòng, chia không gian, phân tách hay dạng vách ngăn ô cho từng vị trí làm việc của nhân viên. Nếu sử dụng vách vào việc ngăn phòng thì nên sử dụng vách ngăn gỗ, nỉ, kính hoặc vách ngăn di động sát trần vừa có tác dụng làm giảm âm,hạn chế âm thanh của các phòng xung quanh và  giúp tiết kiệm diện tích không gian. Ngược lại, dùng vách dạng chia ô khu vực làm việc  thì tốt nhất nên sử dụng các loại vách ngăn lửng, vừa đạt hiệu quả giá trị kinh tế, lẫn các yếu tố thẩm mỹ.

kinh-nghiem-chon-vach-ngan-van-phong-hoa-phat

Xác định mục đích sử dụng để chọn ra mẫu vách ngăn văn phòng đẹp lý tưởng

Lựa chọn độ dày của vách ngăn Hòa Phát

Vách ngăn văn phòng Hòa Phát thường có  độ dày khác nhau như 10mm – 12 mm – 15mm — 40mm – 60mm – 80mm.

Đối với vách ngăn lửng như bàn vách ngăn Hòa Phát, vách ngăn phòng Hòa Phát, nên chọn loại vách ngăn có độ dày từ 40mm đến 45mm. Vách ngăn lửng có kết hợp với kính là loại hợp lý nhất cho mọi văn phòng. Nếu như độ dày của vách ngăn quá dày, thì tính mỹ thuật của vách ngăn không cao. Khi đó vách ngăn không có độ thanh thoát. Tùy từng loại vách ngăn nỉ hay sử dụng các loại gỗ công nghiệp mà chúng ta có thể có sự thiết kế sao cho phù hợp. Nếu vách ngăn nỉ và sử dụng cho bàn làm việc của nhân viên thì vách ngăn sẽ được bố trí kính ở trước mặt để đảm bảo độ thoáng cho khu vực làm việc của nhân viên. Độ cao của vách ngăn tính từ bàn lên đến đỉnh của vách ngăn là 30cm. Không nên để độ cao của vách ngăn quá cao sẽ che khuất tầm nhìn của nhân viên.

do-day-cua-vach-ngan-hoa-phat-dong-vai-tro-kha-quan-trong

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn văn phòng làm việc hiệu quả mà Nội thất Hòa Phát muốn gửi đến bạn, Hy vọng rằng sau bài viết này, chúng tôi đã góp một phần nhỏ giúp bạn hiểu rõ hơn việc lựa chọn và lắp đặt vách ngăn một cách hợp lý nhất.

Nội thất Hòa Phát, địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhà ở, văn phòng, trường học, hội trường.v.v… hân hạnh phục vụ đến quý khách hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn những mẫu sản phẩm nội thất chính hãng chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ