Back to top

Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn

Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn

Top 5+ Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn

Mẫu giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn khá đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm, quý khách nên tham khảo một số mẫu sản phẩm trước khi mua giường tầng sắt cho gia đình hay công ty để được mức giá tốt hơn và mẫu sẽ đúng với yêu cầu mà mình đã chọn.

Tham khảo các mẫu giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn tốt nhất hiện nay

1. Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn GPS01

Mẫu sản phẩm với các mối liên kết khá chắc chắn, khung ống sắt tròn, có các bậc thang để leo lên tầng 2, khung giằng xung quanh mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng, mẫu sản phẩm được sử dụng cho người lớn rất phù hợp.

2. Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn GPS02

Với kiểu dáng thanh thoát, gam màu sáng giúp cho không gian trở nên tươi mới và sáng hơn rất nhiều, diện tích tầng trên và tầng dưới bằng nhau có thang leo lên rất tiện lợi

3. Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn GPS03

Màu đen vốn là gam màu mạnh mẽ dễ phối với nhiều không gian khác nhau, chất liệu chủ yếu là bằng sắt nhưng được chọn theo kiểu hình ống nước sắt tròn tạo nên sự mới lạ, kết cấu vững chắc thang lên đảm bảo độ bền khiến người sử dụng được an tâm

4. Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn GPS04

Kiểu dáng giường tầng với gam màu sáng, toàn bộ được sử dụng là khung sắt sơn tĩnh điện gam màu ghi sáng, ngay cả phần dát giường cũng được làm bằng sắt.

5. Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn GPS05

Kiểu dáng sản phẩm trông khá chắc chắn và gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích. Khung ống sắt tròn sơn tĩnh điện màu đen, 2 tầng có kích thước khá tương đồng nhau. Các bậc thang lên xuống chắc chắn.

6. Giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn GPS05

Đa phần các mẫu giường tầng đều có kích thước dài từ 1m8 đến 2m ngoài ra các kích thước 1m6 cũng rất hay được sử dụng phổ biến, tùy theo kích thước mà có những điều chỉnh cơ bản để sản phẩm được hài hòa về kiểu dáng. Mẫu sản phẩm trên có thiết kế khá gọn nhẹ các đường nét kết hợp rất đẹp và chắc chắn, khung ống chữ nhật, sơn tĩnh điện màu đen.

Trên đây là những mẫu sản phẩm giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn được công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường, quý khách cần đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906.727.729 (zalo) để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Giường sắt 2 tầng 1m6x2m

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ