Back to top

Chi tiết cách điều chỉnh ghế xoay Hòa Phát cho mọi dòng ghế

Chi tiết cách điều chỉnh ghế xoay Hòa Phát cho mọi dòng ghế

Chi tiết cách điều chỉnh ghế xoay Hòa Phát cho mọi dòng ghế

tìm hiểu cách điều chỉnh ghế xoay Hòa Phát để từ đó có thể dể dàng biết cách điều nâng ghế, hạ ghế và điều chỉnh độ ngả của ghế tạo sự dể dàng thoải mái khi làm việc và nghỉ ngơi. Kì vọng sau khi biết cách điều chỉnh chiều cao của ghế và độ ngả của ghế giúp người được dùng có những giây phút trải nghiệm những tác dụng có lợi của những chiếc ghế xoay Hòa Phát mang lại.

Cách hạ ghế và nâng ghế xoay đúng và chuẩn nhất

Khi được dùng ghế xoay Hòa Phát biết cách hạ ghế xoay đúng cách giúp người được sử dụng ghế hiệu quả nhất, mang lại sự thuận lợi, rất thoải mái nhất trong khi sử dụng ghế, giúp người dùng bảo vệ xương khớp và cột sống của chính mình một cách chu đáo nhất.

hiện tại các mẫu ghế Hòa Phát từ dòng ghế xoay Hòa Phát giá rẻ cho tới dòng ghế xoay Hòa Phát cao cấp đều có chứng năng điều chỉnh nâng lên và hạ thấp chiều cao của ghế nhằm mang đến sự thích hợp với Nhiều vóc dáng người được dùng, sự phù hợp với khá nhiều độ sử dụng công việc khác nhau.

cách điều chỉnh ghế xoay

Cách điều chỉnh ghế xoay Hòa Phát tăng giảm chiều cao:

Cần gạt điều chỉnh được thiết kế nằm dưới đệm ghế, bên hông phải, khi cần điều chỉnh, bạn chỉ cần gạt nhẹ vào chiếc cần

Khi cần nâng ghế lên cao, bạn cần phải đứng dậy, hoặc rời khỏi đệm ghế, trả về trạng thái ghế không có trọng lượng và dùng tay giữ cần gạt lên phía đệm ghế (đẩy cần gạt lên). Sau khi đạt được độ cao thuận ý, bạn có thể dể dàng thả tay ra để ghế giữ nguyên độ cao đó.

Cách hạ ghế xoay đúng cách:

ghế hạ độ cao xuống theo cách thức dùng trọng lượng cơ thể để ép xuống, khi đó, bạn chỉ cần ngồi yên trên ghế, dùng tay gạt cần, kéo cần lên phía đệm ghế, đến khi nào đạt được độ cao phù hợp thì thả tay ra.

Cách điều chỉnh độ ngả của ghế xoay

Độ ngả lưng ghế tùy thuộc vào sản phẩm nội thất, các dòng sản phẩm nội thất ghế xoay giá rẻ được sử dụng hệ thống hãm lưng tự động bằng lò xo dưới mâm ghế , hoặc tác dụng sử dụng cần gạt hoặc nút bấm chỉ có trên một vài vật phẩm nội thất cao cấp.

Độ ngả lưng ghế thiết kế thông minh theo trọng lượng cơ thể giúp người dùng an toàn khi được dùng công dụng này.

Nếu đang ở trạng thái ngồi làm việc: Bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lúc này tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc 870, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, nếu muốn hãm tựa ở góc độ này hãy gạt tay gạt về phía đuôi đệm.

cách điều chỉnh ghế xoay

Nếu đang ngồi ở trạng thái thư giãn: Hãy điều chỉnh độ cao chiếc ghế sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi Cân bằng trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế. Khi ngả lưng vào ghế nên ngả từ từ tới góc độ thích hợp người ngồi. Còn nếu muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó ta gạt tay gạt về địa điểm phía đuôi đệm.

Khi muốn tựa ghế trở về trạng thái ngồi làm việc, bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lưng tựa cho tựa ngả sâu xuống 1 chút để nảy cá hãm “cơ cấu Cóc”, – tựa ghế quay về góc độ ngồi làm việc. Để tạo nên sự đồng bộ cho khu vực nội thất bàn ghế văn phòng bạn nên đi kèm thêm chiếc bàn làm việc gỗ công nghiệp của Showroom Nội thất Hòa Phát. Tuy nhiên, nếu muốn có chút sự khác biệt trong văn phòng làm việc, bạn cũng có thể phối hợp ghế xoay với các mẫu bàn chân sắt giá rẻ.

>>> chi tiết tại: https://hoaphatmiennam.vn/tin-tuc/cach-dieu-chinh-ghe-xoay-hoa-phat-cach-nang-ghe-ha-ghe-va-nga-ghe.html

Với những chỉ dẫn cụ thể về cách điều chỉnh ghế xoay Hòa Phát, cách nâng và hạ ghế, cách điều chỉnh độ ngả của ghế xoay giúp người được ứng dụng có những giây phút thư giãn, làm việc rất thoải mái nhất nhằm đảm bảo sự tiện lợi và sức khỏe cho người được ứng dụng.

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ