Back to top

Cách sắp xếp, bố trí các vật dụng cho nhà bếp nhỏ trở nên gọn gàng, hiện đại hơn

Cách sắp xếp, bố trí các vật dụng cho nhà bếp nhỏ trở nên gọn gàng, hiện đại hơn

Một căn bếp rộng rãi để thoải sức mua sắm, sắp xếp các vật dụng hiện đại là điều mà tất cả các bà nội trợ đều mong muốn. Thế nhưng, mong ước ấy không hề đơn giản với nhiều người sống ở thành thị khi đất đai, nhà cửa đắt đỏ và khả năng tài chính hạn chế. Với một căn bếp nhỏ nhưng nếu biết cách sắp xếp bạn cũng có thể khiến nó trở nên đẹp, gọn gàng và ấm cúng hơn. Hãy đọc tiếp bài viết này để biết được Cách sắp xếp, bố trí các vật dụng cho nhà bếp nhỏ trở nên gọn gàng, hiện đại hơn nhé.

Sử dụng kệ để thay cho tủ gỗ

Tủ gỗ thường được sử dụng trong phòng bếp, tuy nhiên ở những gian bếp nhỏ thì bạn nên lắp đặt các kệ gỗ lên cao vì cách này giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng hơn và khiến không gian thoáng hơn, gọn gàng hơn. Những chiếc kệ bằng gỗ gắn lên tường sẽ tiện hơn rất nhiều so với những chiếc tủ rộng.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Nếu không gian phòng bếp nhỏ nhưng được sơn màu trắng, sáng và tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ khiến cho không gian phòng bếp của bạn rộng rãi và thoáng đãng hơn. Nên lắp thêm vài cái gương trong nhà bếp để có thể làm phản ánh sáng, giúp tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Nên loại bỏ những đồ dùng không cần thiết

Đối với một gian bếp nhỏ, cách nhanh nhất để không gian bếp trở nên rộng rãi hơn đó là loại bỏ đi những vật dụng, đồ dùng không cần thiết. Chỉ nên để lại những đồ dùng thường xuyên sử dụng để tiết kiệm diện tích và gian bếp cũng trở nên gọn gàng, đỡ lộn xộn hơn.

 

 

Sử dụng các sản phẩm nội thất có sức chứa lớn

Nên sắm một chiếc tủ có sức chứa lớn để cất giữ được nhiều đồ đạc, xếp trong góc phòng vừa không tốn diện tích vừa có thể giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn. Ngoài ra, việc này cũng rất thuận tiện khi chỉ cần mở cánh tủ ra là có thể tìm thấy vật dụng đang cần.

Đó là một số cách sắp xếp, bố trí các vật dụng cho nhà bếp nhỏ trở nên gọn gàng, hiện đại hơn. Một gian bếp nhỏ nhưng nếu biết cách tận dụng thì căn bếp của bạn sẽ trở nên đẹp mắt, gọn gàng và ấm cúng hơn rất nhiều. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin để gian bếp của mình gọn gàng, đẹp mắt và ấm cúng hơn nhé!

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ