Back to top

Bí quyết chọn mua tủ tài liệu giá rẻ chất lượng

Bí quyết chọn mua tủ tài liệu giá rẻ chất lượng

Càng ngày mọi người càng ý thức được tầm quan trọng của chiếc tủ tài liệu văn phòng. Rằng bên cạnh chức năng cơ bản là một nơi để cất giữ giấy tờ, vật dụng quan trọng thì nó còn là một vật trang trí, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian làm việc. Không khó để chọn được một chiếc tủ tài liệu giá rẻ vừa đẹp vừa chất lượng, chỉ cần bạn nắm được các bí quyết dưới đây của nội thất Hòa Phát.

Về màu sắc

Màu sắc của tủ tài liệu giá rẻ luôn luôn có một số màu cơ bản như: vàng, nâu, nâu đỏ, trắng, xanh,…tùy thuộc vào không gian khác nhau mà có thể tìm được sản phẩm tủ phù hợp khác nhau. Khách hàng cũng có thể tự chọn màu hoặc đặt màu cho tủ làm việc của mình nhưng để có giá thành rẻ hơn thì chúng tôi nên khuyên bạn lựa chọn những màu sản xuất có sẵn tại cửa hàng. Dù là một chiếc tủ hồ sơ văn phòng như thế nào đi nữa thì việc quan trọng nhất là bạn cần phải sắp xếp tài liệu một cách hợp lý và khoa học để có thể thấy được sản phẩm phù hợp.

Về chất liệu của tủ tài liệu giá rẻ

Hiện tại, nội thất văn phòng chuyên về tủ tài liệu đã sử dụng rất nhiều loại chất liệu khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn. Tủ có thể được làm bằng gỗ melamine, gỗ laminate hay gỗ tự nhiên cao cấp, cũng có thể là sử dụng sắt sơn tĩnh điện. Ở dạng tủ này, tủ được dùng với chất liệu nặng khó di chuyển nhưng có thể lâu bền  hơn tủ gỗ rất nhiều. Tùy vào không gian văn phòng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu tủ khác nhau để tạo nên sự đồng bộ cho sản phẩm.

Chọn tủ tài liệu giá rẻ tùy thuộc vào người sử dụng

Nếu là dạng tủ giành cho giám đốc, người lãnh đạo thì tủ họ thiên về chi tiết cũng như mẫu mã, hoa văn hơn những dạng tủ khác. Chất liệu cao cấp, tủ phải có tính thẩm mỹ và nâng cao được sự đẳng cấp cho người lãnh đạo. Đối với những loại tủ thường khác, giành cho nhân viên sử dụng thường có thiết kế đơn giản, nhiều đợt càng tốt.

Tủ hiện nay được sản xuất và sử dụng nhiều với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn tại Nội thất Hòa Phát, chúc bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm tủ tài liệu giá rẻ hợp lý và hiện đại.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc về sản phẩm tủ Hòa Phát hay các dòng sản phẩm nội thất văn phòng khác như ghế Hòa Phát, bàn Hòa Phát, vách ngăn Hòa Phát,… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc một cách nhiệt tình nhất.

Nội thất Hòa Phát – hoaphatmiennam.vn

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại tư vấn: (028)3511.8666

 

Hotline:  0901.689.678 – 0916.032.039

Gọi khiếu nại:  0906.727.729

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Web: hoaphatmiennam.vn/

hoaphatmiennam.com.vn/

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ