Back to top

Bàn liền giá sách Mộc Xinh cao cấp

Bàn liền giá sách Mộc Xinh cao cấp

Bàn liền giá sách là sản phẩm rất hữu ích và rất phù hợp cho không gian làm việc hoặc học tập ở nhà. Bàn được thiết kế gồm mặt bàn và giá sách kèm theo rất tiện dụng, giúp tiết kiệm diện tích căn phòng và việc lưu trữ sách vở, tài liệu cũng tiện lợi hơn. Giá sách của bàn được ngăn thành từng ô nhỏ có thể đựng sách vở, tài liệu hoặc để các đồ vật trang trí để làm cho góc học tập, làm việc trở nên sinh động hơn. Ngoài ra, mặt bàn có thể dùng để đặt máy tính. Với sự tiện dụng, kiểu dáng đẹp, hiện đại thì bàn liền giá sách rất được ưa chuộng hiện nay, bàn thường được mua để dùng làm bàn làm việc hoặc bàn học dành cho các em học sinh. Hãy cùng ngắm nhìn một số mẫu bàn liền giá sách cao cấp của Nội thất Mộc Xinh nhé!

Bàn liền giá sách ATB02 được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế. Gam màu trắng càng làm cho bàn mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo, rất phù hợp cho các em học sinh học tập ở nhà hoặc là góc làm việc cũng rất tuyệt vời.

Bàn được làm từ chất liệu gỗ melamine cao cấp nên rất bền, chắc và đặc biệt là chống được trầy xước, mối mọt. Mặt bàn rộng tạo cho người dùng sự thoải mái khi học tập, làm việc. Trên mặt bàn có hệ thống giá để sách vở, tài liệu rất tiện dụng và giúp mặt bàn ngăn nắp hơn, tiết kiệm diện tích hơn.

Bàn liền giá sách BK206 có kiểu dáng rất hiện đại và tiện dụng cho người dùng khi có khay bàn phím và giá sách đi kèm, có thể dùng để học tập, làm việc hoặc dùng làm bàn sử dụng máy tính đều được. Giá sách giúp người dùng đựng sách vở, tài liệu một cách ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Bàn liền giá sách NTB02 là một sản phẩm có chất lượng cao của Nội thất Mộc Xinh. Bàn NTB02 có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, giúp tiết kiệm diện tích vì ngoài mặt bàn thì bàn còn có giá sách ở phía trên, không cần phải trang bị thêm giá sách. Bàn NTB02 là lựa chọn tối ưu của quý khách hàng khi đang tìm kiếm mẫu bàn học cho trẻ hoặc bàn làm việc tại nhà cho mình.

Ngoài những mẫu bàn liền giá sách ở trên, Nội thất Mộc Xinh còn rất nhiều những mẫu bàn khác có kiểu dáng đẹp và chất lượng cao chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chọn được mẫu bàn liền giá sách phù hợp.

noithatmocxinh.net

Leave a Comment

HCM: 0903.779.283 - HCM: 028.3511.8666 - HN: 024.3550.5888Liên Hệ